5 Kinh nghiệm học tiếng anh quá hiệu quả dành cho người hiếm thời gian

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 17/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/7/17, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $456,242.48
  Bạn đang tự học tiếng Anh online, bạn sẽ nói với tôi “Thật khó để giao tiếp thực tế”. Điều đó cũng không khó nếu chúng ta chịu khó chat yahoo, facebook, chat webcam với một vài người bạn Anh/Mỹ. Nếu chúng mình lo lắng về một số mặt tiêu cực... Giả dụ, chúng ta muốn học để thi, hãy thử làm các bài test trên các trang web chuyên về Test, TOEIC, TOEFL, IELTS…và chuyên tâm vào làm bài tập đều đặn hàng ngày. Học để giao tiếp tiếng anh thì không khó bên cạnh đó, hãy tìm các đoạn phim có phụ đề tiếng Anh ( tất nhiên là phim US/UK), hoặc dễ làm là các bài hội thoại, phỏng vấn không nhất thiết phải là 1 bài học nào đó…bằng cách này bạn không chỉ nhớ từ vựng nhanh lẹ mà còn biết thêm về từ lóng, cách thức phát âm chuẩn xác và kiến thức xã hội…

  Thứ 2, bắt đầu từ điểm yếu nhất
  Đừng lo lắng hay tự gò ép bản thân vào những chương trình, khóa học nặng nề trên mạng, hãy để việc học của chúng mình diễn ra tự nhiên. Hãy đề ra chiến lược khắc phục từ điểm yếu nhất của chúng mình. Việc học tiếng Anh vì thế sẽ nhẹ nhàng và quá hiệu quả hơn. Ví dụ: tôi nghe tiếng Anh rất dở, vậy thì hằng ngày tôi sẽ nghe những bài hội thoại, bài nói, phim ngắn, bài hát tiếng Anh…Nếu tôi không thể ghi nhớ ngữ pháp, tôi sẽ tìm tới các ví dụ ngữ pháp hay thành ngữ tiếng Anh… Từ đó, dần dần chúng mình trau dồi và mở rộng phạm vi học của người dùng mà không bị nao núng, phân tâm bởi các chương trình, trang web vốn rất đa dạng nhưng cũng rất lộn xộn.
  Thứ 3, duy trì lịch trình
  Hầu hết các bạn tìm đến với học tiếng Anh vì không có điều kiện để tham gia các trung tâm hay câu lạc bộ Anh Ngữ. Do đó, bạn hãy chú ý xác định, chúng mình vừa là thầy, vừa là bạn học của người dùng nó. Lúc này là lúc đề cao tính kiên trì và tinh thần tự học của bạn. Tuy nhiên, điều thuận lợi ở chỗ chúng ta hoàn toàn thoải mái lựa chọn cho mình thời gian học, cách học và nguồn tư liệu. Quan trọng là bạn nên duy trì lịch trình tự học của chính mình.
  Xem thêm: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Thứ 4, một số video sẽ hỗ trợ ích nhiều hơn cho bạn
  Tôi thường tìm tới các video hướng dẫn học tiếng Anh online vì rất hiệu quả hơn các biện pháp khác. Rõ ràng, chúng đáp ứng được 2 phần quan trọng nhất là nghe – nhìn và sau đó có mẹo hay là cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp…Tùy theo điều kiện bạn có cơ hội theo một khóa học trên mạng. Còn nếu không thì cũng có rất nhiều video chia sẻ miễn phí. Quan trọng là bạn hãy quan tâm chọn lọc một số chuỗi video dễ hiểu, gây hứng thú để có giải pháp theo dõi hàng ngày.
  Thứ 5, đừng quên thực hành
  Bạn đang tự học tiếng Anh online, chúng ta sẽ nói với tôi “Thật khó để giao tiếp thực tế”. Điều đó cũng không phức tạp nếu chúng ta chịu khó chat yahoo, facebook, chat webcam với một số người bạn Anh/Mỹ. Nếu chúng mình lo lắng về một vài mặt tiêu cực từ phương thức này thì bạn có cơ hội tự thực hành, tự nói chuyện trước gương. Làm mẹo nào cũng được nhưng nhất thiết bạn hãy quan tâm thực hành giao tiếp. Đây là bước check lại toàn bộ những gì chúng ta đã học được, có nhiệm vụ như công việc “Tự làm tự kiểm”.
  Đọc thêm: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Hãy ghi nhớ, việc học tiếng Anh online có rất hiệu quả hay không tùy thuộc rất nhiều vào chúng ta. Bạn đồng thời là biên kịch, đạo diễn, diễn viên…cho một bộ phim, một dự án . Bạn buộc phải suy nghĩ, chọn lựa, và tự đốc thúc bản thân hoàn thành công việc. Mạng xã hội là ảo, nhưng việc học là thật, chớ nên lãng phí thời gian vô ích để cưỡi ngựa xem hoa, càng không được gò ép việc học của chính mình. Tiếp cận và chinh phục một ngoại ngữ cần thời gian và sự kiên trì, chúc chúng mình nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp!
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này