6 mẹo nhỏ 'đỉnh' để giỏi nói tiếng Anh

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 13/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/7/17, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $456,242.48
  Bạn muốn giỏi nói tiếng Anh nhưng cứ lần lữa thói quen vận động vì chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sau sẽ hỗ trợ bạn.
  Nhiều người sợ nói tiếng Anh, nhưng trên thực tế học nói là phần thú vị nhất trong bốn kỹ năng. Chỉ cần biết một chút ít tiếng Anh, cũng có vô vàn phương pháp để chúng mình nói và giảm kỹ năng nói ngay lập tức. Miễn là chúng ta thuộc nằm lòng 10 mẹo hay ngay bên dưới đây khi rèn luyện kỹ năng này.

  1. Nói, nói và nói
  Dù vốn từ vựng hay khả năng phát âm kém cỡ nào, chúng mình cũng nên tỏ ra tự tin và nói nhiều nhất có cơ hội khi có khả năng. Không ai cười chê khi chúng mình mắc lỗi, ngược lại họ có cơ hội càng nhiệt tình hỗ trợ bạn sửa lỗi hơn. Chỉ có biện pháp hoạt động càng nhiều càng tốt thì mới trợ giúp chúng ta ổn định độ lưu loát, vốn từ vựng.... Hãy nhớ rằng kỹ năng nói có nhiệm vụ như chơi nhạc hay tập thể dục ở chỗ cách thức duy nhất để giỏi lên là nắm tay vào làm.
  2. Uống công nghệ
  Một chiếc smartphone có khả năng là công cụ đắc lực cho việc học nói. Bất cứ khi nào có khả năng, bạn hãy ghi âm chính giọng nói của người dùng nó, sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào. Ngoài ra, còn nhiều áp dụng khác giúp đỡ bạn tổ chức giờ giấc vận động, hay ghi chú một vài từ mới cần học trong ngày, trong tuần.
  More: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  3. Lắng nghe
  Thường xuyên nghe bản tin tiếng Anh hoặc nghe các bài hát cực tốt cho kỹ năng phát âm. Bên cạnh đó chúng ta cũng học thêm nhiều từ vựng, phương pháp diễn đạt. Nghe càng nhiều, chúng ta càng học được nhiều. Khi nghe, hãy cố gắng bắt chước một vài gì mình nghe được, từ phương pháp phát âm, nhấn trọng âm trong từ, trong câu, ngữ điệu của câu...
  4. Đọc to lên
  Không cần phải ngại ngùng vì chúng ta có giải pháp làm việc này lúc chỉ có một mình. Hãy cầm lấy một cuốn tạp chí, tờ báo và đọc to cả bài. Thậm chí nếu có một chương trình TV hay show truyền hình thực tế yêu thích, chúng mình có cách tìm kiếm lời thoại của nó và đọc to lên. Đây là cách toàn diện để luyện phát âm. Bạn chỉ cần tập trung vào việc làm sao để mẹo đọc của người dùng nó đúng và diễn cảm nhất có khả năng, không cần lo lắng về cấu tạo từ hay ngữ pháp vì tư liệu có sẵn được coi là một bài "văn mẫu".
  5. Học một từ mới hàng ngày
  Chọn một từ mới mà chúng ta muốn học trong ngày hôm đó, tin tưởng sử dụng từ càng nhiều càng tốt trong các câu văn, ngữ cảnh khác nhau. Tin dùng nó cho đến khi chúng ta hiểu kỹ về nó và từ đó cần liên tục áp dụng trong văn nói.
  Tag: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  6. Xem phim
  Hãy xem phim tiếng Anh không có phụ đề, xem không để riêng giải trí mà còn tập trung hết sức vào những từ, cụm từ, biện pháp diễn đạt mà diễn viên nói ra. Bạn có thể xem lại phụ đề sau đó để kiểm tra lại khả năng nghe của mình. Ngoài ra, để biến một vài gì vừa học được thành của người dùng, hãy cố gắng xem lại vài lần để bắt chước mẹo phát âm trong phim. Đây thực sự là một biện pháp học thú vị và chúng ta sẽ không bao giờ thấy chán.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này