7 cách thức dễ dàng và thú vị để học tiếng anh

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 10/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/10/17, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $129,646.98
  Việc quyết định và lập cho mình một thời gian biểu, phương pháp cụ thể và kiên trì thực hiện sẽ cho chúng ta một thói quen để chinh phục bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh!
  Chúng ta đã nghe quá nhiều tầm quan trọng của tiếng Anh. Theo đó có quá nhiều câu hỏi đặt ra trong các diễn đàn và từ khóa tìm kiếm liên quan tới cụm từ “làm sao để học tốt tiếng Anh hiệu quả”. Đúng vậy, nếu chúng mình đang qukhông nguy hiểm tới việc học ngoại ngữ và muốn tìm kiếm cho mình một biện pháp hứng thú thì thực sự là hoang mang khi chúng ta click chuột tìm kiếm cụm từ trên hay đến hiệu sách tìm cho mình một cuốn sách hay để học. Trên thực tế thì không có biện pháp nào là tối ưu hoàn hảo vì còn phụ thuộc vào điều kiện của từng người. Do vậy, việc quyết định và lập cho mình một thời gian biểu, mẹo cụ thể và kiên trì thực hiện sẽ cho chúng mình một lịch trình để chinh phục bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh. Dưới đây là 9 phương pháp dễ dàng và thú vị để chúng mình học tiếng Anh.
  Tag: tiếng anh elight
  1. Nghe trên một kênh English Radio thú vị
  Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông và sự tăng trưởng đa dạng của các đài thì việc chọn cho mình một kênh để nghe là đơn giản. Hơn nữa, tính đa dạng cũng cho chúng ta khả năng quyết định để thật hoàn hảo với sở thích và khả năng giai đoạn này của chúng mình.
  2. Khám phá những Video Top trên Youtube bằng tiếng Anh
  Cũng như trên, đây là cách thức chúng mình khai thác từ Internet. Hàng ngày chúng mình vào Youtube sẽ có những gợi ý cho bạn một vài Video thú vị bằng tiếng Anh mà chúng ta có giải pháp thưởng thức.
  3. Tự nói và hát bằng tiếng Anh
  Khi bạn ở nhà một mình và thậm chí trong phòng tắm, chúng mình có thể hát và nói bằng tiếng Anh. Bắt đầu bằng một số câu đơn giản về thời tiết hay bất cứ chủ đề mà chúng ta thích thú.

  4. Nghe một số thần tượng của chúng ta
  Thần tượng của bạn nói bằng tiếng Anh? Có rất rất nhiều người nổi tiếng mà tiếng Anh của họ là tiếng mẹ đẻ. Theo đó cũng dễ thực hiện để chúng ta tìm một số Video phỏng vấn của họ. Đây cũng là biện pháp thú vị để chúng mình thực hành nghe với sự thích thú không nhỏ.
  5. Tiếp cận người nước ngoài
  Nếu thấy người nước ngoài ở những nơi như trên xe bus, bảo tàng, công viên. Hãy tiếp cận cự ly gần để nghe họ nói. Nếu chúng mình đủ tự tin chúng mình cũng có cơ hội tạo một cuộc hội thoại với họ.
  6. Để ý tới các biển quảng cáo, tạp chí hay tờ rơi
  Đây là một vài nơi mà tiếng Anh được thường xuyên dùng thường ngày nhất. Hơn nữa thường họ in song ngữ nên không mất thời gian để chúng ta hiểu được từ mới mỗi khi thấy. Đây cũng là mẹo mà chúng mình có thế học và nhớ từ mới được lâu và sâu.
  Đọc thêm: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  7. Âm nhạc
  Bạn có yêu thích nhạc tiếng Anh? Có rất rất nhiều bạn tiếng Anh hóa mọi thứ trên thiết bị cầm tay thậm chí cả âm nhạc. Đây là cách hay để bạn đắm chìm mọi thứ trong thứ ngôn ngữ mà bạn đang học. Bước đầu chúng mình nghe không hiểu nhưng một thời gian bạn sẽ thấy sự hoàn hảo trong các tác phẩm đó.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này