Dien dan rao vat

Cách học Tiếng Anh nhanh gọn lẹ

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi elight123, 13/1/18.

 1. elight123 Member

  Trong công việc cũng như trong làm ăn buôn buôn bán, chắc chắn bạn sẽ có dịp thương thuyết với đối tác nói tiếng Anh như yêu cầu tăng lương hay thăng chức, thương lượng giành lợi thế từ nhà cần bán hoặc đôi khi chỉ là tạo các mối quan hệ xã hội thông thường với đồng nghiệp.
  Một phương pháp lý tưởng thì trong bất kỳ thương thảo nào chúng mình có cách cho đối phương một số gì họ muốn và họ sẽ cho bạn một vài gì bạn cần. Tuy nhiên trong nhiều hoàn cảnh khác, chúng mình sẽ phải thoả hiệp và cố gắng đàm phán để đạt được một vài gì mình muốn. Điều quan trọng nhất sau cùng đó là cả hai bên đều vui vẻ với kết quả đạt được. Đó được gọi là hoàn cảnh “chiến thắng-chiến thắng” (win-win).
  More: giao trinh tieng anh cho nguoi di lam
  Mặc dù mức độ quan trọng của các vụ thương thuyết là khác nhau nhưng vẫn có một vài cụm từ ích lợi chúng ta có biện pháp dùng vào từng giai đoạn trong một cuộc đàm phán, qua đó chúng ta làm rõ ý của mình và đảm bảo chắc chắn rằng đối tác tán đồng quan điểm của chúng mình.
  Một người học tiếng Anh “khôn ngoan” mãi mãi tranh thủ mọi cơ hội tìm một ai đó có giải pháp nói chuyện với họ bằng tiếng Anh. Nhưng tại một quốc gia khi tiếng Anh chỉ là một ngoại ngữ thì ai sẽ muốn nói tiếng Anh với bạn? Và liệu nói chuyện một mình bằng tiếng Anh có giúp gì trong việc giao tiếp không?
  Khi tham gia một khoá học tiếng Anh, chúng mình sẽ có một số cơ hội tuyệt đối để nói tiếng Anh với giáo viên cũng như với các học viên khác. Nếu giáo viên tiếng Anh của bạn có đặt câu hỏi, hãy tranh thủ mọi cơ hội để trả lời bằng tiếng Anh. Nếu chúng ta được yêu cầu thảo luận theo cặp hay theo nhóm, hãy cố gắng dùng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Đừng quá lo lắng rằng mình sẽ nói sai vì đây mới chỉ là bước hoạt động để chuẩn bị chứ chưa phải là thực tế. Hơn nữa, nếu chúng ta không nói ra thì cần làm gì bạn biết mình còn yếu phần nào để khắc phục.
  Câu lạc bộ tiếng Anh
  Ở đâu có các khoá học tiếng Anh sẽ có các câu lạc bộ tiếng. Ở đó các chúng ta sẽ được tiếp xúc, nói chuyện bằng tiếng Anh với một số người có cùng niềm đam mê học tiếng có nhiệm vụ như chúng mình. Họ có khả năng ở rất nhiều lứa tuổi cũng như trình độ khác nhau. Vì vậy, khi tham gia vào những câu lạc bộ tiếng bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để luyện nói tiếng Anh, mở rộng quan hệ cũng như trau dồi thêm về kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội. Nếu chỗ chúng ta sống vẫn chưa có một câu lạc bộ tiếng Anh, hãy tập hợp một số người bạn cùng khoá ngoại ngữ với bạn và tổ chức một câu lạc bộ cho riêng mình. Bạn sẽ được lợi rất nhiều từ hoạt động này.
  Đi mua sắm
  Bạn có cách sẽ thần kỳ được là khả năng nói tiếng Anh lại có thể giảm nhờ việc đi mua sắm bình thường chứ không chỉ là đi mua sách học ngoại ngữ. Bạn có mẹo hay tìm thấy tên rất nhiều cửa hàng cũng như tên các loại thực phẩm chức năng ngoại nhập bằng tiếng Anh. Chỉ cần để ý một chút là chúng mình có giải pháp làm giàu vốn từ vựng của chính mình theo kiểu vừa học vừa chơi rất thú vị. Hơn thế nữa, vốn từ phong phú về mọi mặt của cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng mình tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ. Trên đường, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều chữ số như biển số xe, số điện thoại, số nhà .v.v… Hãy nói thầm chúng bằng tiếng Anh. Đây không phải là một đoạn hội thoại hoàn chỉnh nhưng việc này sẽ hỗ trợ chúng mình xuất hiện kế hoạch suy nghĩ bằng tiếng Anh và chúng mình có cách “bật” ra các từ tiếng Anh một phương pháp nhanh chóng khi cần đến.
  Điểm du lịch
  Các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố luôn có rất nhiều khách du lich ngoại quốc. Họ rất sẵn lòng nói chuyện bằng tiếng Anh với chúng ta (nếu đó là tiếng mẹ đẻ hoặc ngoại ngữ hai của họ) vì đâu phải lúc nào cũng có người có cơ hội hiểu họ nói gì ở một đất nước như Việt Nam.
  Tag: tiếng anh elight
  Hãy tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp với du khách nói tiếng Anh, biết đâu chúng mình có giải pháp giúp đỡ họ đồng thời ổn định được khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của bản thân.
  Bài hát tiếng Anh
  Hãy nghe một số bài hát tiếng Anh mà chúng mình thích, nhắc lại lời và hát theo nhạc. Hát đi hát lại nhiều lần để thuộc lời và hát được thiên nhiên hơn. Việc này sẽ giúp cải thiện trí nhớ của bạn khi nghe tiếng Anh và phát triển những cơ mà chúng mình cần để phát âm chuẩn.
  Tuyệt kỹ|Tuyệt chiêu|Bí kíp|Bí quyết|Mẹo|Tuyệt kỹ} hỗ trợ bạn nói tiếng Anh giỏi là đừng ngại nói. Hãy cố gắng nói ra bằng tiếng Anh một số điều bạn nghĩ ngay cả khi bạn mắc lỗi vì không ai có cơ hội tiến bộ khi chưa nhìn thấy thiếu sót của mình. Hãy mãi mãi ghi nhớ “Người không bao giờ mắc sai lầm là người không làm gì cả”. Hãy để một số lỗi mà bạn mắc phải trở thành công cụ ích lợi trong việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp.

Chia sẻ trang này