Khác Giải đáp thắc mắc đồng hồ Hamilton của nước nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huybin8196, 12/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02433821999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/8/17, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 New Member

  Tham gia:
  25/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $22,636.23
  Cái tên Hamilton có lẽ không mấy xa lạ với các bạn nhưng để trả lời câu hỏi đồng hồ Hamilton của nước nào? không phải bạn nào cũng trả lời được.

  [​IMG]

  >>> đồng hồ hiệu Bulova đẳng cấp sang trọng

  Đi tìm câu trả lời cho đồng hồ Hamilton của nước nào?
  >>> Tìm hiểu đồng hồ hiệu Cartier

  [​IMG]

  >>> có nên mua đồng hồ omega nam

  Ban đầu, công ty Hamilton được thành lập vào năm 1892 tại nước Mỹ bởi doanh nhân Pennsylvania. Pennsylvania thành lập Hamilton với quyết tâm “xây dựng đồng hồ chất lượng cao nhất”. Từ khi thành lập cho đến năm 1965 nhãn hiệu này đã tạo được rất nhiều thành công và tiếng vang trong lĩnh vực đồng hồ của thế giới. Đến năm 1966 , Hamilton bắt đầu hợp tác với tập đoàn đồng hồ Buren Watch ở Thụy Sĩ và kể từ thời điểm này đồng hồ của hãng đã có sự du nhập của công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Năm 1969, Công ty Watch Hamilton hoàn toàn ngừng hoạt động sản xuất ở Mỹ và chuyển toàn bộ số dư của các hoạt động sản xuất của mình cho các nhà máy Buren, Thụy Sỹ. Từ năm 1974 Hamilton bắt đầu tham gia tập đoàn Swatch Group và bắt đầu từ năm 2003 thì hãng đã chuyển cơ sở về Thụy Sỹ, tất cả sản phẩm từ đây đã được nhập nguyên chiếc từ Thụy Sỹ . Từ đó, câu trả lời cho đồng hồ Hamilton của nước nào là Thụy Sỹ.

  Đồng hồ Hamilton phong cách Mỹ – chất lượng Thụy Sỹ
  [​IMG]

  >>> Bạn có thắc mắc đồng hồ Nobel có tốt không?

  Từ năm 2003 tất cả sản phẩm của hãng đều được nhập nguyên chiếc từ Thụy Sỹ nhưng về kiểu dáng và mẫu mã vẫn được thiết kế mang phong cách hiện đại của đất nước Mỹ và mang dấu ấn rất riêng của nước Mỹ. Chính vì thế có thể nói đồng hồ Hamilton chính là một chiếc đồng hồ mang phong cách Mỹ – chất lượng Thụy Sỹ. Những bạn nào yêu thích sự đa dạng, mới lạ và chất lượng hoàn hảo thì Hamilton chính là một siêu phẩm đáng để bạn phải suy nghĩ đến.

  Ngoài ra, Nếu bạn muốn mua hoặc muốn biết thêm thông tin về những nhãn hiệu đồng hồchính hãng khác như: đồng hồ Audemars Piguet, Wenger, Nobel, … bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Số 15B ngõ 61 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể truy cập erawatch.vn để xem thêm hoặc gọi số Hotline 0886 020 999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chia sẻ trang này