Nguyên tắc vàng trợ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 12/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/8/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $129,646.98
  Với sự phát triển của cho thuê căn hộ cũng như hội nhập quốc tế như ngày nay, việc trang bị tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi đang còn nhỏ đã trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, nếu không xẩy ra những cách thức đúng đắn thì kết quả có biện pháp sẽ đi ngược lại với một số kỳ vọng của phụ huynh.

  Để trợ giúp phụ huynh có cách làm tốt hơn chúng tôi chia sẻ 3 nguyên tắc vàng dạy tiếng Anh cho bé con em hiệu quả:
  Học mà chơi, chơi mà học
  Có nhiều cách dạy tiếng Anh con nít em khác nhau. Tuy nhiên, dù áp dụng mẹo nào, phụ huynh hay giáo viên cũng cần phải có một tư tưởng rõ ràng rằng: trợ giúp con học tiếng Anh phải tạo ra một môi trường trải nghiệm, một sân chơi nhiều sắc màu đa dạng, để khơi gợi niềm yêu thích và hứng thú học tập từ con con nít. Tránh việc đè nặng tư duy “dạy” và “học”, khiến việc học hỏi, tìm tòi một ngôn ngữ mới của con trẻ trở thành một áp lực vô hình, khiến trẻ con sợ học.
  Tập trung vào các vận động và hình ảnh, hơn là lý thuyết
  Nhiều sai lầm thường thấy khi dạy tiếng Anh con nít em đó là quá chú trọng vào lý thuyết, hay các vấn đề ngữ pháp học thuật mà quên mất rằng tâm lý của bé con khi học luôn mong muốn sự thoải mái. Vì thế khi dạy cho trẻ, chúng ta cần có một vài cách tiếp cận mới tốt hơn.
  More: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Bất kỳ hoạt động nào như: giở trò chơi, nhạc họa, diễn kịch, các chiêu trò chơi tương tác với hình ảnh sinh động… sẽ giúp đỡ trẻ tham dự tự nhiên và hào hứng với môi trường tiếng Anh. Chính những điều đó sẽ là nền tảng cho tương lai ham học hỏi và đạt kết quả học tập tốt của con nít.
  Nghe nói nhiều hơn đọc viết
  Giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ, con nít chủ yếu học qua việc sao chép bắt chước. Và kỹ năng nghe nói là một số kỹ năng đầu tiên bé con cần được học khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới. Hơn nữa, tập trung nhiều vào nghe nói sẽ hỗ trợ bé con phát âm chuẩn. Đương nhiên điều này có được cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn nghe (giáo viên bản địa, hoặc băng đĩa tiếng Anh chuẩn). Thông thường thì để đảm bảo nhất phụ huynh có cách sử dụng nhiều hơn các chương trình hướng dẫn phát âm, nghe nói tiếng Anh qua băng đĩa, tivi.
  More: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Lời khuyên cho bạn
  Các chúng mình đã nghe đến “công nghệ thực tế ảo” chưa, cụm từ này được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng đã bao giờ chúng mình nghĩ đến việc dùng nó giáo dục chưa? Tôi vừa mới được chúng mình bè giới thiệu cho cuốn sách “MAGICAL NATURE” – Tuyệt kỹ giúp bé hiểu ngoài tự nhiên và học tiếng Anh quá hiệu quả.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này