Cần bán Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi linhcao, 6/9/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Như mới
  3. Giá bán:

    1,200,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0932778558
  5. Địa chỉ:

    35 khuất duy tiến cầu giấy hà nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    6/9/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
  1. linhcao

    linhcao New Member

    Tham gia:
    6/9/18
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,387.83
    Rượu vang F Negro amaro Salentino Nồng độ 15% được làm từ những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Salento. Rượu vang F cho hương vị đặc biệt mà các vùng khác không có được.

    [​IMG]

    Rượu vang F Negroamaro Salentino tinh hoa ẩm thực ý . Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mạivà hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.

    [​IMG]

    Mô tả
    Loại rượu: Rượu vang đỏ

    Giống nho: Negro Amaro

    Khu vực: Salento - Italy

    Niên vụ: 2010

    Độ cồn: 15% v/v

    PH: 3,45

    Residual Sugar: 5,6

    Dung tích: 0,75 L, 1,5 L, 6 chai/thùng gỗ.

    [​IMG]

    Vườn nho Rượu vang F Negro Amaro

    Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Salento. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa, màu đỏ tối và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất.

    NegroAmaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu giống nhau đó là vùng Pomerol – Bordeaux làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Salento cho ra chai rượu F negro amaro chất lượng hảo hạng.

    [​IMG]

    Phương pháp làm rượu vang ý F Negro Amaro

    Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trongnhững thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai F.

    [​IMG]

    Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn, các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu vang F sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này