Khác Tại sao bàn thờ treo tường gỗ mít lại được khách hàng ưa chuộng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi kimyen09, 16/1/20 lúc 09:20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01656302544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/1/20 lúc 09:20, 0 Trả lời, 2 Đọc
 1. kimyen09

  kimyen09 Member

  Tham gia:
  9/10/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,119.90
  Hiện nay, chất liệu làm bàn thờ vô cùng đa dang để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như : gỗ gụ, gỗ mít,gỗ dối,… Tuy nhiên, gỗ mít vẫn là loại gỗ được nhiều khách hàng tin tửng lựa chọn nhất. Bởi giá thành loại gỗ này vừa túi tiền của mọi gia đình lại còn dễ tìm. ở hầu hết các vùng quê đều có. Ngoài những ưu điểm là dễ tìm gỗ mít còn có rất nhiều ưu điểm khách nữa.
  Tại sao bàn thờ treo gỗ mít lại được khách hàng ưa chuộng như vậy ?


  [​IMG]
  Bàn thờ treo gỗ mít giúp ban thờ không mọt, có mùi thơm
  Gỗ mít là loại cây có hương thơm rất đặc trưng, gỗ không mọt có mùi hương và đặc biệt chúng rất nhẹ lạ mềm dẻo không hề mối mọt, cong vênh, có độ bền rất cao.

  Bàn thờ treo gỗ mít rất dễ tìm, phổ biến
  Gỗ mít khá quen thuộc với đời sống người Việt Nam. Gỗ mít có ở hầu hết mọi vùng miền trên đất nước, thâm chí có gia đình trồng theo vườn để thu quả và lấy gỗ, do đó việc tìm mua nguyên liệu làm bàn thờ treo rất đơn giản mà chi phí cũng không quá cao.

  [​IMG]
  Bàn thờ treo gỗ mít rất dễ tìm, phổ biến
  Thông thường, bàn thờ treo tường gỗ mít sẽ được làm từ các loại gỗ như: Mít, dổi, vàng tâm… các loại gỗ này thường cho tuổi thọ rất cao trên 200 năm.

  Bàn thờ treo gỗ mít cho ban thờ màu vàng, sang
  [​IMG]
  Bàn thờ gỗ mít cho ban thờ màu vàng, sang
  Khác với những loại gỗ thông thường, gỗ mít thường có màu vàng sang, khi để lâu gỗ chuyển sang màu đỏ sẫm rất thích hợp để làm ban thờ. So với gỗ vàng tâm thì gỗ mít có mùi thơm nhẹ, hương gần giống mùi trầm nên rất thích hợp làm ban thờ.


  Trên đây là một số ưu điểm cơ bản về bàn thờ treo gỗ mít bạn nên biết. Và giá bàn thờ gỗ mít thường khá rẻ vì nguyên liệu dễ kiếm nên phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ treo bằng gỗ mít ? Hay băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm bàn thờ nào cho phù hợp với gia đình mình.

  Nguồn: https://phongthoviet.com.vn/tai-sao-ban-tho-treo-go-mit-lai-duoc-khach-hang-ua-chuong-nhu-vay.html

Chia sẻ trang này