Tuyệt kỹ “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 12/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/8/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $129,646.98
  Xinh đẹp, lại dạy tiếng Anh hay, cô giáo này đã làm “tan chảy” không biết bao nhiêu trái tim người học với các bài giảng của người dùng. Hãy nghiên cứu kỹ sức hút của cô giáo này nhé!
  Tag: http://elight.edu.vn/
  Cô giáo Nguyễn Thị Hoa là một trong một số giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời điểm hiện tại. Khởi nghiệp từ con số 0, đến hiện giờ cô hữu 17 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Cô được biết đến với cái tên Ms Hoa TOEIC và danh hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng” với fanpage đạt hơn 800.000 lượt like. Thời gian gần đây, cô Hoa thường xuyên thực hiện nhiều livestream dạy học tiếng Anh trên facebook, đạt hàng trăm ngàn lượt view và hàng ngàn bình luận. Có video livestream của cô lên tới cả triệu lượt view.
  Được hỏi về con đường đến với việc giảng dạy tiếng Anh, cô Hoa tâm sự: “Trước đây, mình học tiếng Anh vô cùngng nhàng. Chỉ đến khi được cô giáo dạy tiếng Anh cấp 2 động viên, khơi dậy niềm yêu thích, mình mới “bén duyên” với tiếng Anh. Và đến bây giờ, Hoa vẫn lúc nào cũng biết ơn người thầy ấy đã khơi dậy trong mình niềm đam mê tiếng Anh. Điều đó giúp mình có động lực để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh, truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học giở trò.”
  Trong mắt các học giở trò của mình, cô Hoa là một giáo viên tiếng Anh rất đặc biệt. Bởi cô không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn mang đến cho các bạn một số điều mới mẻ về đời sống, khơi dậy tình yêu với tiếng Anh.

  Trương Lan Hương – đạt 975 TOEIC, hiện đang gìn giữ kỉ lục là học viên đạt điểm cao nhất của cô Hoa chia sẻ: “Cảm giác rất thân thiện. Và thật sự điều quan trọng nhất Ms Hoa mang đến cho mình là niềm cảm hứng học tiếng Anh, cảm thấy tiếng Anh không còn khó nữa”. Bạn Lê Việt Hằng (945 TOEIC) để lại lưu bút sau khóa học: “Quãng thời gian học với cô Hoa thật sự rất ý nghĩa. Mỗi giờ học trôi qua là một trải nghiệm thú vị khi bọn mình được cô truyền thêm niềm say mê với tiếng Anh, được cô chia sẻ thêm nhiều điều mới mẻ vào đời sống. Điều đó giúp đỡ mình có thêm niềm tin vào chính bản thân”.
  Cô Hoa cười: “Mình cũng có 1 kênh bài giảng riêng trên youtube, nhưng gần đây các chúng ta hay thích mình livestream để xem cô trực tiếp. Có khi lâu lâu không livestream là các chúng mình lại giục. Mình cũng chuẩn bị rất kĩ cho từng lần hiện diện livestream, không khác gì giảng dạy ở trên lớp. Rất vui vì mình mãi mãi nhận được sự ủng hộ, động viên của các sinh viên khắp cả nước. Đó chính là động lực trợ giúp mình cố gắng để hoàn thiện bản thân, chia sẻ nhiều kiến thức hay hơn.”
  More: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Sự duyên dáng của một giáo viên tiếng Anh, cùng sự chân thành trong mẹo giảng bài đã hỗ trợ cô Hoa nhận được sự qurất an toàn của đông đảo mọi người, từ các bạn sinh viên, sinh viên cho tới một vài người đã đi làm. Trong mỗi video, cô Hoa chia sẻ về các chủ điểm cụ thể, kèm theo đó là những lời khuyên hữu ích về cách học, phương pháp tiếp cận tiếng Anh theo biện pháp riêng của mỗi người.
  Không những xinh đẹp mà cái “rất riêng” của một cô giáo truyền cảm hứng học tiếng Anh đã giúp đỡ cô Hoa dành được yêu thích, mến mộ từ hàng trăm nghìn người học trên khắp cả nước.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này